Chủ Nhật, 13 tháng 1, 2019

Tại sao lại phải cần có nhiều nguồn thu nhập

Tại sao lại phải cần có nhiều nguồn thu nhập ? Trong cuộc sống của chúng ta , có lẽ rằng cả bạn và tôi đều nhìn thấy có rất nhiều người lo toan làm việc quần quật suốt cả cuộc đời mà không bao giờ dư giả .Tại sao vậy ?

Vì sao phải cần có nhiều nguồn thu nhập ?

Tại sao lại phải cần có nhiều nguồn thu nhập

Trong cuộc sống của chúng ta , có lẽ rằng cả bạn và tôi đều nhìn thấy có rất nhiều người lo toan làm việc quần quật suốt cả cuộc đời mà không bao giờ dư giả. Tại sao vậy ? Để trả lời cho câu hỏi này , tôi và bạn cùng nhau làm một phép tính đơn giản : Lương căn bản của một nhân viên hành chính có mức thu nhập trung bình ( Ở đây mình lấy mức trung bình ) là khoảng :5.000.000đ/tháng, mỗi năm sẽ có 12 tháng làm việc và mỗi một đời người sẽ cống hiến được khoảng 30 năm lao động.

Vậy thì suốt cả cuộc đời của một người tạo ra được : 5.000.000*12*30=1.800.000.000đ (1,8 tỷ).Nhìn vào kết quả của phép tính trên, chúng ta thấy giá trị vật chất mà một con người làm được chỉ 1,8 tỷ trong suốt cuộc đời . Nhưng đâu phải mỗi con người đó ai cũng giữ được nó 100%, bởi vẫn còn có nhiều những khoản chi tiêu khác trong cuộc đời của họ. Thậm chí cá biệt có những người hết cả cuộc đời của mình mà không giành dụm được đồng nào . Vậy nếu bạn là người đi làm công ăn lương suốt cả cuộc đời , như vậy liệu có ổn không ? Nếu làm công ăn lương đồng nghĩa với việc bạn chỉ có duy nhất một nguồn thu nhập.

Vì vậy nếu muốn có tiền dư giả , muốn dành dụm được bạn phải tạo ra được đa dòng thu nhập để lỡ có ốm đau , bệnh tật không đi làm được thì bạn vẫn còn những nguồn thu khác để bù đắp chi trả cho các khoản phí của bạn . Các bạn có đồng ý với tôi về khoản này chứ ? Và có lẽ đây cũng là một bí mật của người giàu có , họ luôn biết cách tạo ra được nhiều nguồn thu nhập khác nhau dù họ có phá sản ở một lĩnh vực nào đó thì họ vẫn " sống " , không ảnh hưởng nhiều lắm đến cuộc sống của họ , bởi họ còn có nhiều nguồn thu nhập khác . Đây chỉ là một ý nhỏ trong vô vàn những điều cần nói về việc kiếm tiền và tạo ra đa nguồn thu nhập .

Vậy nên chúng ta chỉ cần nắm được căn bản rằng : Tại sao phải tạo ra nhiều nguồn thu nhập ? Và hé lộ bí mật của người giàu có ! như thế chúng ta sẽ dư giả.

Bắt đầu từ một hoạt động kinh doanh nhỏ sau giờ làm việc có thể tạo ra một sự thay đổi rất lớn trong cuộc sống của nhiều gia đình.

Khó nhất là có được công việc làm thêm đầu tiên.
Khó nhì là kiếm được việc làm thêm thứ hai.
Rồi mọi thứ dễ dần.

Khi có nguồn thu nhập thứ 5 hay thứ 6, bạn đã biết thiết lập một hệ thống. Bạn có nhiều kỹ năng bán được, bạn biết cách nhìn ra những tiềm năng kiếm tiền. Bạn biết khi nào nên lấp đá chặn một nguồn thu nhập thất bát. Và bạn biết cách tăng quy mô cho tiền chảy ào ào như thế nào.

Kiếm thêm thu nhập từ một việc kinh doanh bán thời gian là một cách rất thông minh để có một cuộc sống sung túc và đầy đủ hơn đối với người dân trên thế giới, không riêng gì Việt Nam.

Đã đến lúc bạn xem lại nguồn thu nhập của mình. Nó có thực sự an toàn? Đều đặn? Nếu một trong những nguồn bị cắt thì sao? Bạn có thể sống mà không phải làm việc trong 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng? Những kỹ năng nào bạn cần để tăng thêm thu nhập?

Nếu tài chính của bạn chỉ được bồi đắp từ một dòng chảy duy nhất, ai dám chắc một ngày nào đó không có ai chơi khăm chặn nguồn, một tảng đá bất ngờ lăn xuống chặn nước, hay một cơn hạn hán mang tên “khủng hoảng kinh tế” kéo qua.

Vậy việc có thêm một việc làm thêm để có thêm nguồn thu nhập là lựa chọn tối ưu cho bạn trong thời điểm này . Hãy bắt đầu tự tìm kiếm và liên tục tìm kiếm cho mình những việc làm thêm để gia tăng nguồn thu nhập của bạn nhằm đảm bảo cho cuộc sống của bạn được an toàn , ổn định , bền vững và nhanh chóng phát triển tốt hơn .

Để tìm hiểu thêm những nguồn thu nhập có thể phù hợp với bạn hãy bấm vào đây để nhận được đầy đủ thông tin mà bạn đang cần !

Chúc bạn thành công !

Chi tiết xin liên hệ :

Nguyễn Thanh Tuấn
Thân ái!.
Công ty Bất Động Sản TUẤN HÙNG – www.tuanhungland.com
Tổng giám đốc
Nguyễn Thanh Tuấn
0908 1940 16
Email : nguyenthanhtuan.me@gmail.comNguồn tin: nguyenthanhtuan.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét